Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014

BẢO QUẢN KEM LẠNH & BÁNH NGỌT


Đây là bánh của khách hàng mình làm nè.

hihi.... nhìn thấy mấy tấm hình này vui quá

Đá khô và đá gel giúp cho bánh được tươi ngon khi vận chuyền nè.

Công dụng và hữu ích của đá khô và đá gel tuyệt vời quá đi, công việc bán đá khô và đá gel thật là ý nghĩa.

Bánh ngọt được vận chuyển bằng đá khô và đá gel xem thêm cách đóng hàng  từ Hồ Chí Minh ra đến Hà Nội luôn.





 




Bên trong là kem lạnh- bên ngoài là bánh bông lan và kem

Đây là thùng 2 lớp 

- Lớp dưới cùng là đựng bánh kem nhân bên trong  là kem lạnh
- Ngăn trên (lớp trên)  người ta đục những cái lổ cho thông khí Co2 của đá khôngưng tụ xuống bên dưới để cho bánh kem có nhân kem bên trong bảo quản đươc đông đặc. 

Hình này là lúc chưa đóng thùng và bạn đang nhìn là đá ngăn thứ 2 trên cùng. 


Không có nhận xét nào:

0938 023 952